มอบทุนการศึกษา

มื่อวันที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา๑๐.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, กรรมการมหาเถรสมาคม, เจ้าอาวาสวัดประยูรวงศาวาสวรวิหาร ได้เมตตามอบทุนการศึกษา แก่นิสิตทั้งบรรพชิต และคฤหัสถ์ ทั้งนิสิตไทย และนิสิตนานาชาติ กว่า ๖๐๐ รูป/คน ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท พร้อมถวายภัตตาหารเพลแก่พระภิกษุ สามเณร ๑,๕๐๐ รูป เนื่องในวันอายุวัฒนมงคล ๗๑ ปี ในปีนี้

ในงานนี้ มจร.วิทยาเขตขอนแก่น โดยพระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ได้นำ นิสิตทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ เข้าร่วมรับทุนจำนวน ๔๐ รูป/คน ณ อาคารหอฉันชั้น ๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น