เปิดบ้านสถาบันภาษาฯ ครั้งที่ ๒

วันพุธที่ ๒๓ เดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. สถาบันภาษาวิทยาเขตขอนแก่น จัดกิจกรรมเปิดบ้านสถาบันภาษาวิทยาเขตขอนแก่น ครั้งที่ ๒ ต้อนรับหลักสูตรใหม่ เปิดตัวแผนการศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ นำโดย ผศ.ดร นิรัช เรืองแสน ผู้อำนวยการสถาบันภาษาวิทนาเขตขอนแก่น และ ดร.สริญญา มารศรี รองผู้อำนวยการสถาบันภาษาวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ี่ี่ และนิสิต มอชมพู
   มีกิจกรรมร่วมเล่นเกมส์สนุก และรับของรางวัลมากมายในงาน และรับชมวงดนตรีจากชมรม มิวสิกศิลป์ ณ ห้องสถาบันภาษาวิทยาเขตขอนแก่น อาคารบัณฑิตศึกษา ชั้้้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น