กิจกรรมทอดผ้าป่า เพื่อสมทบทุนสร้างสถานีวิทยุฯ FM 88.50 MHz

เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับ วัดธาตุ พระอารามหลวง ร่วมจัดกิจกรรมทอดผ้าป่า เพื่อสมทบทุนสร้างสถานีวิทยุพระพุทธศาสนา FM 88.50 MHz. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอแก่น วัดธาตุ พระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระเทพกิตติรังษี,ดร. ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น,เจ้าอาวาสวัดธาตุ พระอารามหลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ,พระราชประสิทธิคุณ,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยคณะสงฆ์ร่วมเจริญพระพุทธมนต์
ในงานนี้ พระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น ,รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ชมรมรวมพลคนพุทธ พุทธศาสนิกชนคุ้มวัดธาตุ ร่วมบุญในครั้งนี้ ณ กุฏิคณะสอง วัดธาตุฯ ซึ่งได้ยอดผ้าป่าสมทบทุนจำนวนทั้งสิ้น ๒๖๓,๑๑๘ บาท

ภาพ,ข่าว โดย งานสื่อสารองค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น