การประกวดพานบายศรีฯ

เมื่อวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. จังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น ได้จัดการประกวดพานบายศรี ประเภทประชาชน ณ คุ้มวัฒนธรรม ในงานประเพณีงานไหมสากล ประจำปี ๒๕๖๐
ผลการประกวดพานบายศรี ประเภทประชาชนทั่วไป
- ชนะเลิศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
- รองชนะเลิศอันดับ ๑ ทีมคหกรรมหนองเรือวิทย์
- รองชนะเลิศอันดับ ๒ ทีมประชาชนวัดท่าน้ำพอง
- ชมเชย ทีมประชาชนอำเภอชนบท/ชนาภา นางาม/ร.ร.ศรีเสมาวิทยาเสริม

งานนี้ พระเดชพระคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น,รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น มอบหมายให้ พระมหาภิรัฐกร อํสุมาลี รองผู้อำนวยการสำนักวิชาการวิทยาเขตขอนแก่น ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชอบ ดีสวนโคก หัวหน้าสถานีวิทยุพระพุทธศาสนา, อาจารย์ชัยภัทร ปทุมทา ,พระประดิษฐ์ ปฏิภาณกวี, นางประกายเพชร ชารินทร์ นางวรรณอรุณ ปัญญาแก้ว นายธนรัฐ อดทน และนางสาวธิดารัตน์ วรจักร เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น