เมื่อวันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม,อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, เมตตาบรรยายเรื่อง ปรัชญาและศาสนาในระบบการศึกษาไทย : มายากับความจริง โดย สมาคมปรัชญาศาสนาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ มจร วิทยาเขตขอนแก่น

งานนี้ พระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะยังหวัดขอนแก่น, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ระดับพุทธศาสตรมหาบัณฑิต (ป.โท) และพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ป.เอก) ร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมเสริมศักดิ์-ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช (๔๐๘) อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดยงานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น