กิจกรรมโฮมรูม

วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๐ พระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น,ได้เมตตา นำพรปีใหม่ แก่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น โดยมี ผศ.พลเผ่า เพ็งวิภาศ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต, ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น,นำนิสิตร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ในกิจกรรมมีการจับฉลากของขวัญ แลกเปลี่ยนของขวัญ มอบความสุขให้แก่กันและกันในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ในปี ๒๕๖๑ นี้ ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น