วันที่ ๑๔ ภุมพาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิค รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น ,รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ได้เมตตาเป็นประธานพร้อมให้โอวาทในโครงการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ หลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสามัญ ขั้นความรู้ทั่วไปและความรู้เบื้องต้น (S.B.T.C) จัดโดยสาขาวิชาสังคมศึกษา และสาขาวิชาการสอนภาษาไทย ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น และค่ายลูกเสือแก่นนคร ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

โดยได้รับเกียรติจากคณะวิทยากรจากค่ายลูกเสือแก่่นนคร นำโดย นายวิบูลย์ โพธิลุขา ให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น