วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ พระเดชพระคุณพระราชประสิทธิคุณ ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น เมตตาให้ นายจีระ ศรเสนา ผู้ช่วยอธิการบดีกิจการทั่วไป เป็นประธานตรวจรับการก่อสร้างงวดงานที่ ๑๕-๑๖ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทยา ทองดี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น และคณะกรรมการ ร่วมตรวจรับงานอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ปัจจุบันได้ดำเนินการก่อสร้างอยู่ในระยะที่ ๑๕ มีระยะการก่อสร้างทั้งหมด ๒๐ งวด

ตามที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้ดำเนินการจ้าง ห้างหุ่นส่วนจำกัด บุญญิสากิจโยธา สำนักงาน ตั้งอยู่ที่๔๒/๑ ถนนท่าอิฐ ตำบลท่าอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ ทำการก่อสร้างอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ตามที่ สัญญาจ้าง เลขที่ ๐๐๔/๒๕๕๙ ลงวันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๕๙

บัดนี้ทางห้างฯ ได้ทำการก่อสร้างอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
การตรวจ อาคารเรียนรวม งวดที่ ๑๕ มีดังนี้
   ๑. งานปูกระเบื้องแกรนิโต้ ชั้น ๔ และชั้น ๕ แล้วเสร็จทั้งหมด ร้อยละ ๑๐๐
   ๒.งานติดตั้งฝ้าเพดานอลูมิเนียม ตัวชีอบสี (ฝ้าชายคา) แล้วเสร็จทั้งหมด ร้อยละ ๑๐๐
   ๓. งานเดินสายนไฟ สายโทรศัพท์สายนแจ้งดับเพลิงไฟไหม้ และรระเครื่องเสียงภายใน แล้วเสร็จทั้งหมด ร้อยละ ๑๐๐
   ๔. งานปูกระเปื้องพื้นและผนังห้องน้ำ ชั้น ๓ และชั้นที่ ๔ แล้วเสร็จทั้งหมด ร้อยละ ๑๐๐
   ๕. งานเพิ่มเติม งานโครงสร้างหลังคาพร้อมมุง แล้วเสร็จทั้งหมด ร้อยละ ๑๐๐
ให้แล้วเสร็จตามแบบรายการละเอียด ภายใน ๕๐๐ วัน นับตั้งแต่ วันที่ เริ่มทำงานและได้ผ่านการตรวจจากคณะกรรมการตรวจการจ้างแล้ว

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น