วันที่19 กุมภาพันธ์ 2561 กิจกรรมพัฒนานิสิต Homeroom "รัฐประศาสนศาสตร์ สร้างสรรค์ บริการสังคม ณ วัดบ้านหนองตูม บ้านหนองตูม ตำบลหนองตูม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น จัดโดย คณาจารย์ และนิสิต หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น