วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ พระเดชพระคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานเปิดโครงการอบรมด้านกฎหมายสำหรับผู้บริหาร“การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผู้บริหาร”ซึ่งมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย พิทักษ์ธนาคม ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษกล่าวถวายรายงานโดยมีความเป็นมาของโครงการพอสังเขป ดังนี้ตามที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้อนุมัติโครงการอบรมด้านกฎหมายสำหรับผู้บริหาร “การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผู้บริหาร” ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ เพื่อให้ผู้บริหารมีความเข้าใจในเนื้อหาเกี่ยวกับ สัญญาทางปกครอง และคำสั่งทางปกครอง เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ และนโยบายของมหาวิทยาลัย ดังต่อไปนี้๑. เพื่อให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัย มีการเรียนรู้ ความเข้าใจ ใน เนื้อหาเกี่ยวกับ สัญญาทางปกครอง คำสั่งทางปกครอง๒. เพื่อให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัย มีความเข้าใจเกี่ยวกับสัญญาทางปกครอง คำสั่งทางปกครอง กฎหมายของมหาวิทยาลัย และทำให้การบริหารงานเป็นไปอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ๓. เพื่อให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัย สามารถบริหารงานในมหาวิทยาลัยได้อย่างสำเร็จและบรรลุเป้าหมายตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้

โครงการอบรมด้านกฎหมายสำหรับผู้บริหาร “การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผู้บริหาร”ในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๓กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมเสริมศักดิ์-ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช (๔๐๘) อาคารเรียน ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์ มจร.วิทยาเขตขอนแก่น