วันจันทร์ ที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น.พระโสภณพัฒนนัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ครั้ง ที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพิมลธรรม ๑๐๑ อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) บ้านโคกสี ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น