มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ระหว่างวันที่ ๒๕ - ๒๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑ พิธิเปิดได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานพิธี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาเขตขอนแก่นให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ ซึ่งในปี้นี้ได้รีบเกียรติจากคณะกรรมการจำนวน ๑๒ รูป/ท่าน ดังนี้

๑) พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ดร.
๒) ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม
๓) ผศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร
๔) พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.
๕) พระศรีศาสนบัณฑิต
๖) ผศ.ดร.สุเทพ พรมเลิศ
๗) นายธรรมรัตน์ สินธุเดช
๘) นายพิมลศักดิ์ นิลผาย
๙) นางสาวสกุณา คงจันทร์
๑๐) ผศ.ดร.สมปอง สุวรรณภูมา
๑๑) รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง
๑๒) ผศ.ดร.ธัชชนันท์ อิศรเดช

ณ ห้องประชุมพระพิมลธรรม (๑๐๑) อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น