พิธีบำเพ็ญกุศลศพ หลวงพ่อพระครูสิริปริยัตยากร (ศุภชัย สุจิตฺโต)

วันเสาร์ ที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๘.๓๐ น. พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น รองเจ้าคณะขอนแก่น พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมเป็นเจ้าพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ฟังสวดพระอภิธรรม หลวงพ่อพระครูสิริปริยัตยากร (ศุภชัย สุจิตฺโต) อดีตเจ้าอาวาสวัดตาลเรียง อดีตรองเจ้าคณะอำเภอเมืองขอนแก่น ณ วัดตาลเรียง บ้านผือ ตำบลพระลับ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น