ปฐมนิเทศนิสิตอาสาช่วยพัฒนาสังคม รุ่นที่ ๖๔ (ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๔ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น โดยได้รับความเมตตาจากพระราชวรมุนี,ดร. รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ส่วนกลาง) เป็นประธานพิธี โดยมี พระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น,รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ถวายรายงาน ซึ่งในโครงการมีนิสิตบรรพชิตทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าร่วมโครงการจำนวน ๗๐๐ รูป งานนี้ ผศ.พลเผ่า เพ็งวิภาศ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต, ดร.นิเทศ สนั่นนารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น, ผศ.ดร.ชาญชัย ฮวดศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมโครงการ

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น