บุญมหาสงกรานต์ชมรมรวมพลคนพุทธ มจร.วิทยาเขตขอนแก่น

เมื่อวันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระราชประสิทธิคุณ,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น ได้เมตตามาเป็นประธานในกิจกรรม สรงน้ำพระบรมสารีริกธาตุ ตบปะทาย ขอพรวันสงกรานต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ทำบุญอุทิศส่วนกุศล แก่ญาติที่ล่วงลับ โดยมี พระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น,รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย พระครูปริยัติธรรมวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารวิทยาเขตขอนแก่น ,ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พุทธศาสนิกชนชมรมรวมพลคนพุทธ วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกิจกรรม ณ สถานีวิทยุพระพุทธศาสนา FM 101.75 MHz. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดยงานสื่อสารองค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น