วันที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม, อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เมตตาเดินทางมาบรรยายในหัวข้อ "ธรรมาภิบาลเพื่อการทำงานอย่างผาสุข" เนื่องในวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครบรอบ ๔๐ ปี ในงานเดียวกันนี้ พระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น รับการถวายรางวัล "ศิษย์เก่าดีเด่น" จาก รองศาสตราจารย์ ดร.กุลธิดา ท้วมสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

การบรรยายในครั้งนี้มี คณะผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้ารับฟังการบรรยาย ณ ห้องประชุม ๓ อาคาร HS.05 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขนแก่น