พิธีเจริญพระพุทธมนต์

วันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๙ น.มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และถวายเทียนพรรษา เพื่อเป็นพุทธบูชา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ในพิธีได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ได้เมตตาเป็นประธานพิธี

ในงานนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พลเผ่า เพ็งวิภาศ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิิสิตทั้งบรรพชิต, คฤหัสถ์ และพุทธศาสนิกชนม ร่วมพิธี ๕๐๐ รูป/คน ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น