สรงน้ำ ขอพร สงกรานต์ มจร.ขอนแก่น

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัดกิจกรรม สรงน้ำ รดน้ำ ขอพร โดยได้รับความเมตตาจาก พระราชประสิทธิคุณ ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานพิธี เวลา ๐๙.๐๐ น. พระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. น้ำคณะสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ พร้อมกล่าวให้โอวาท แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วย พุทธศาสนิกชนที่เข้าร่วมในพิธี จากนั้นร่วมสรงน้ำ ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล ในเทศกาลขึ้นปีใหม่ของไทย ซึ่งได้ถือปฏิบัติกันมาในทุกๆปี จัด ณ สถานีวิทยุพระพุทธศาสนา FM 101.75 MHz. วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดย งานสื่อสารองค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น