มุทิตาสักการะอธิการบดี

วันที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธี มุทิตาสักการะ บายศรี-สู่ขวัญถวายต่อ พระราชปริยัติกวี ศ.ดร. ในโอกาสที่ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ในพิธีได้รับความเมตตาจาก พระราชประสิทธิคุณ, ดร. ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น รูปที่ ๓ และในพิธีพระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตบรรพชิตและคฤหัสถ์ ร่วมพิธี ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น