พิธีทำบุญ ๑๐๐ วัน หลวงปู่พระเทพกิตติรังษี,ดร.

วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. คณะสงฆ์ภาค ๙ คณะสงฆ์วัดธาตุ พระอารามหลวง พุทธศาสนิกชน ศิษยานุศิษย์ จัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ๑๐๐ วัน อุทิศถวาย หลวงปู่พระเทพกิตติรังษี,ดร. อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, อดีตเจ้าอาวาสวัดธาตุ พระอารามหลวง ในพิธีได้รับความเมตตาจาก พระเทพปริยัติโมลี (สุทัศน์ วรทสฺสี ป.ธ.๙) รองเจ้าคณะภาค ๙ แสดงพระสัจธรรมเทศนา

ซึ่งในงานเดียวกันนี้ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น