โครงการสัมมนาวิจัยทางการบริหารการศึกษาฯ

วันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๐ พระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ได้เมตตามอบหมายให้ พระครูปริยัติธรรมวงศ์ ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานในโครงการสัมมนาวิจัยทางการบริหารการศึกษาเพื่อพัฒนาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ โดยมี ดร.สมปอง ชาสิงห์แก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ถวายรายงานโดยมีวัตถุประสงค์พอสังเขปดังนี้
   ๑. เพื่อส่งเสริมพัฒนานิสิตให้มีความรู้ความเข้าใจ ทักษะ และประสบการณ์ เกี่ยวกับการวิจัยทางการบริหารการศึกษาเพื่อพัฒนาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
   ๒. เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ของนิสิตในการสังเคราะห์ข้อเสนอเชิงนโยบายทางการบริหารการศึกษาเพื่อพัฒนาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
   โดยมีนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษาภาคปกติและภาคสมทบ ชั้นปีที่ ๑ ที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน ๒๕ รูป/คน ณ ห้องเรียนบัณฑิตศึกษา ๓๐๘ อาคารเรียน ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดย งานสื่อสารองค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น