พระราชวรเมธี, รศ.ดร.แสดงพระสัทธรรมเทศนา

วันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระราชวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย,ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส วรวิหาร ได้เมตตาเป็นองค์แสดงพระสัทธรรมเทศนา ในพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย หลวงปู่พระเทพกตติรังษี,ดร. (ทองสา วรลาโภ, ป.ธ.๘) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น,อดีตเจ้าอาวาสวัดธาตุ พระอารามหลวง

ณ วัดธาตุ พระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น