บันทึกเทปถวายพระพร

ผู้บริหาร มจร วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเข้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
วันที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป, ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสนเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ สมเด็จพระนางเข้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดขอนแก่น เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและแสดงออกถึงความจงรักภักดีในโอกาสอันเป็นมงคลนี้
    โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดขอนแก่น จะเผยแพร่ภาพในรายการพิเศษถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเข้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ต่อไป>

บทอาเศียรวาทถวายพระพร

ศุภฤกษ์ เบิกฟ้า สุรีย์ศรี
พระราชินี จักรี ศรีมิ่งขวัญ
ผองชาวไทย ใต้ร่ม องค์ราชัน
พระคู่ขวัญ ปกเกศ ทั่วเขตคาม
เฉลิมพระชนม พรรษา ฝ่าพระบาท
วโรกาส พระราชินี ศรีสยาม
พระนางเจ้า สุทิดา เลื่องลือนาม
ทั่วสยาม น้อมเกล้า ถวายพระพร

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่

ประพันธ์โดย: ดร.สุนทร สายคำ
อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธบริหารการศึกษา