วันพ่อแห่งชาติ

วันที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ น. เจ้าคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น, รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น มอบหมายให้  ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป, ผศ.ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ, พร้อมด้วย ผู้บริหาร, คณาจารย์,เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมพิธีวางพุ่มดอกไม้และถวายบังคมเนื่องในวันบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น

ภาพโดย : นายเมธิยวัจน์ เข็มผะกา เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานพิธี สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น