วงโปงลางพุทธศาสตร์อีสานศิลป์

วันที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๗.๐๐ น. วงโปงลางพุทธศาสตร์อีสานศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยวิทยาเขตขอนแก่น นำโดย เจ้าคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น, รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยพระมหาดาวสยาม วชิรปญฺโญ,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น ร่วมแสดง ณ เวทีคุ้มวัฒนธรรม ศาลาผูกเสี่ยว งานเทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาด จังหวัดขอนแก่น ประจำปี ๒๕๖๒