วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๐ พระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการของคณาจารย์ เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมให้อาจารย์ ดำเนินการผลิตผลงานทางวิชาการและขอเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานอุดมศึกษา ในงานนี้ผู้บริหารคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมประชุมด้วยซึ่งนำโดย พระครูปริยัติธรรมวงศ์,ผศ.ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตขอนแก่น ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้อำนวยการสำนักงาน วิทยาเขตขอนแก่น ผศ.ดร.บุรินทร์ ภู่สกุล อาจารย์ประจำมจร วิทยาเขตขอนแก่น ทางคณะกรรมการดำเนินโครงการเห็นว่าคณาจารย์ทั้ง ๓ เป็นผู้มีความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์ พร้อมมีเทคนิควิธีในด้านวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์วิทยาเขตและวิทยาลัยสงฆ์ในภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าร่วม ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์.

ภาพ,ข่าว งานประชาสัมพันธ์องค์กร
มจร วิทยาเขตขอนแก่น