พิธีต้อนรับน้องใหม่

วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๗.๐๙ น. กลุ่มงานบริการการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น ร่วมกับองค์กรนิสิต ได้จัดพิธีต้อนรับน้องใหม่ เพื่อให้นิสิตใหม่ได้เรียนรู้วัฒนธรรมองค์กรระเบียบวินัย และสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างนิสิตรุ่นพี่และน้อง อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมนวลักษณ์กิจกรรมพัฒนานิสิตให้เกิดการเรียนรู้แบบบูรณาการ ปลูกฝังความรักสถาบันและความเป็นอัตลักษณ์ นวลักษณ์ให้เป็นนิสิตที่มีความรู้คู่คุณธรรม มีศรัทธาอุทิศตนเพื่อพระพุทธศาสนา ให้ปีการศึกษา ๒๕๖๐ นี้กลุ่มงานบริการการศึกษา ได้กำหนดจัดกิจกรรมรับน้องระหว่างวันที่ ๑๙ มิถุนายน - ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๗.๐๐ น. เป็นต้นไป ภายใต้หลักสูตรรับน้องแบบ "SOTUS & 9 Buddhist Identities (off MCU.KK student) 2017

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พลเผ่า เพ็งวิภาศ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทยา ทองดี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น,ประธานหลักสูตรการสอนสังคมศึกษา ,ดร.นิเทศ สนั่นนารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพล พรมกุล ร่วมพิธีติดโบว์ในครั้งนี้ กิจกรรมได้จัดขึ้นหน้าลานหน้าพระบรมรูปรัชกาลที่ ๕ อาคารเรียน ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดยงานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น