วิทยาเขตแพร่ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๑

วันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๐ พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส กทม.เจ้าคณะภาค ๒, กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นประธานประชุมวิชาการระดับชาติ และกล่าวปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "๓๐ ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่" ซึ่งในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๑ ทาง มจร.วิทยาเขตแพร่ ได้ลงนามประกาศโดยพระราชเขมากร.ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตแพร่ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องรายชื่อบทความและผู้เขียนบทความที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อตีพิมพ์บทความในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๑ ซึ่งในหัวข้อเรื่อง การจัดการวัฒนธรรมเชิงพระพุทธศาสนาอย่างยั่งยื่น (Sustainable Buddhist Culture Mangement) และการเสวนาฉลองความสัมพันธ์ทางการทูต ครบรอบ ๑๓๐ ปี ไทย - ญีปุ่น

ในงานนี้ พระมหาประทีป สญฺญโม อาจารย์ประจำสาขาปรัชญา วิทยาเขตขอนแก่น และ พระมหานิพนธ์ มหาธมฺมรกฺขิโต อาจารย์ประจำสาขาพระพุทธศาสนา วิทยเขตขอนแก่น ร่วมประชุม ณ หอประชุมนวมินทราชูทิศโกศัยนคร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่

ภาพ,ข่าว โดยงานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร วิทยาเขตขอนแก่น