วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ประชุมปรึกษาหารือในการพัฒนาความร่วมมือในการจัดการศึกษา การบริหารวิชาการ การเผยแผ่พระพุทธศาสนา และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมในระดับอุดมศึกษา ระดับท้องถิ่น ระดับชาติและระดับนานาชาติ เพื่อนำไปสู่การเสริมสร้างความรู้คู่คุณธรรมแก่ นิสิต นักศึกษา สร้างความเข็มแข็งให้แก่คณะสงฆ์ พระพุทธศาสนา การพัฒนาบุคคลากรของมหาวิทยาลัย และบุคคลากรทางศาสนา ให้สามารถร่วมมือกันในการพัฒนาทรัพยากรบุคคล ศาสนบุคคลและส่งเสริมพระพุทธศาสนาให้เกิดสัมฤทธิ์์อย่างเป็นรูปธรรมและเจตนารมณ์โดยกำหนดให้มีความร่วมมือระหว่างกัน ตามวัตถุประสงค์ดังนี้
   ๑.ความร่วมมือในการพัฒนาบุคคล
   ๒.ความร่วมมือในพัฒนาศักยภาพบุคคลากร
   ๓.ความร่วมมือด้านวิชาการและการวิจัย
   ๔.ความร่วมมือด้านการบริการวิชาการ

ในงานนี้ ดร.นิเทศ สนั่นนารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ วิทยาเขตขอนแก่น, ดร.เรียงดาว ทวะชาลี ผู้อำนวยการหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต พร้อมคณะเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์ วิทยาเขตขอนแก่น ประชุม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ภาพ,ข่าว งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร วิทยาเขตขอนแก่น