วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิต.รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น รองอธิการบดี มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เมตตาเป็นประธานเปิดกิจกรรมโฮมรูม (Homeroom) ครั้งที่ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยมี ดร.นิเทศ สนั่นนารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น ถวายรายงานการดำเนินกิจกรรม ในหัวข้อเรื่อง “OPEN UNIVERSITY เปิดโลกกิจกรรม เปิดประตู สู่ประสบการณ์ โดยมี วัตถุประสงค์ดังนี้
 ๑.เพื่อให้นิสิตได้เปิดประตูสู่ประสบการณ์ในมิติของ มจร. วิทยาเขตขอนแก่น
 ๒.เพื่อให้ชมรมแต่ละชมรมได้นำเสนอผลงานและแชร์ประสบการณ์แก่รุ่นน้อง
 ๓.เพื่อระดมความคิดในการวางแผนการทำงานของคณะกรรมการนิสิต
 ๔.เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นิสิตผู้มีศรัทธาอุทิศตนต่อมหาวิทยาลัยและพระพุทธศาสนา

ในงานนี้มีอาจารย์ประจำหลักสูตรทุกหลักสูตร กลุ่มงานบริการการศึกษา พร้อมด้วยนิสิตทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ จำนวน ๗๐๐ รูป/คน ร่วมกิจกรรม ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ภาพ,ข่าว โดยงานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร. วิทยาเขตขอนแก่น