โครงการอบรมการสร้างสื่อสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์

วันที่ ๔ กรกฏาคม ๒๕๖๐ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมอบรมตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลาง ได้จัดโครงการอบรมให้ความรู้แก่บุคลากรเกี่ยวกับ "การสร้างสื่อสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน ePub3" ซึ่งมี อาจารย์ประสิทธิ์ คล่องงูเหลือม วิทยากรและเจ้าหน้าที่ NECTEC ให้ความรู้เพื่อความสำคัญของการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารในยุคดิจิทัล และเห็นความสำคัญอย่างยิ่งของการพัฒนาด้านเทคโนโลยีเพื่อการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพ โดยมีจุดมุ่งหมายให้คณาจารย์ผู้สอนของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีความรู้ความเข้าใจและมีทักษะในการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ และสามารถผลิตสื่อสารการเรียนการสอนและสื่อประชาสัมพันธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เรียนทุกคน

ในงานนี้ ดร.นิเทศ สนั่นนารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น ร.ต.ดร.วสันต์ ศรีสอาด อาจารย์ประจำหลักสูตร พธ.ม สาขารัฐประศาสนศาตร์ ร่วมประชุม ณ ห้อง ๕๐๘-๕๐๙ ชั้น ๕ โซน B อาคารเรียนร่วม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น