กิจกรรมโฮมรูม ครั้งที่ ๕

วันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดกิจกรรมพัฒนานิสิตทุกวันพุธ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. โฮมรูม ครั้งที่ ๕ โดยแยกกิจกรรมออกเป็นชั้นปีดังนี้ ชั้นปีที่๑ กิจกรรมเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น นิสิตชั้นปีที่ ๒ ไปทัศนศึกษาในที่ดินมูลนิธิชัยพัฒนา บ้านเหมือนแอ่ ตำบลหนองตูม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น นิสิตชั้นปีที่ ๓ กิจกรรม Big Cleaning Day MCU.KK และนิสิตชั้นปีที่ ๔ กิจกรรมเทคนิคการเป็นหัวหน้างาน/การสอนงาน มีวัตถุประสงค์ดังนี้
   ๑.เพื่อส่งเสริมพัฒนาด้านต่างๆอย่างเหมาะสม
   ๒.เพื่อการดำเนินงานกิจกรรมที่นิสิตเข้าร่วมจะมีโอกาสได้รับการพัฒนาสติปัญญาสังคมอารมณ์ร่างกายและคุณธรรมจริยธรรมซึ่งสอดคล้องกับลักษณะที่พึ่งประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย
   ๓.เพื่อให้นิสิตเกิดทักษะในกระบวนการเรียนรู้ทฤษฏีเศรษฐกิจพอเพียงและการดำรงชีวิตตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงไปใช้ชีวิตประจำวัน

ในงานนี้กลุ่มงานบริการการศึกษา กลุ่มงานส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ได้เชิญอาจารย์ที่ปรึกษาประจำหลักสูตรทุกชั้นปีเข้าร่วม ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น.

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น