การประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ

วันที่ ๑๔ กรกฏาคม ๒๕๖๐ ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการแผนยุทธศาสตร์ในการปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนาสู่การปฏิบัติในเขตคณะสงฆ์หนเหนือซึ่งมีวัตถุประสงค์ดังนี้
๑. ช่วยให้องค์กรสามารถพัฒนาตนเองได้อย่างเหมาะสมกับสภาพการณ์เปลี่ยงไป
๒. ช่วยให้บุคลากรตระหนักถึงบทบาทหน้าที่มีส่วนเอื้ออำนวยความสำเร็จต่อเป้าประสงค์ขององค์กร
๓. ช่วยส่งเสริมการปรับปรุงการดำเนินงานขององค์กร เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดตามแนวทางการบริหารจัดการบ้านเมืองทีหรือธรรมาภิบาล(Good Governance )
๔. ช่วยยกระดับการบริหารจัดการทั้งด้านงบประมาณด้วยระบบการพัฒนาศาสนบุคคลให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
๕. ช่วยในการสร้างนวัตกรรมการบริหารจัดการองค์กรให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

ในงานการประชุมพระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น รองอธิการบดี มจรวิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรต ิ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย.

ภาพ ข่าว งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร. วิทยาเขตขอนแก่น