NEUNIC 2017

วันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทยา ทองดี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่นร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ ๔ (NEUNIC 2017) พร้อมร่วมเป็นคณะกรรมการวิพากษ์งานวิจัย พิธีเปิดได้รับเกียรติจาก ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวเปิดประชุมโดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้
   เพื่อมุ่งส่งเสริมให้อาจารย์ นักวิชาการ นิสิต นักศึกษา และนักวิจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศได้นำเสนอผลงานวิจัย และเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ในด้านวิชาการและการวิจัย อันจำนำไปสู่การสร้างสรรค์ผลงานทางวิชาการที่มีคุณค่าต่อไป

ในการประชุมครั้งนี้ ดร.นิเทศ สนั่นนารี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น,พระอธิการบุญช่วย โชติวํโส,ดร. อาจารย์ประจำสาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา,ผศ.ดร.สุวิน ทองปั้น,ดร.จรัส ลีกา,ดร.เรียงดาว ทวชาลี,ดร.สุนทร สายคำ คณาจารย์ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วม ณ หอประชุมประภากรคอนเวนชั่นฮอลล์ มหาวทิยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ภาพ ข่าว งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร. วิทยาเขตขอนแก่น