๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจแห่งชาติ ได้จัดการประชุมรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่ออนาคตของประเทศไทย ในระยะ 20 ปี โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้
   ๑.เสริมสร้างความมั่นคงของสถาบันหลักและการปกครองระบอบประชาธิปไตย
   ๒.พัฒนาสมรรถนะทางเศรษฐกิจ และความเชื่อมั่น การส่งเสริมการค้าและการลงทุนตลอดจนการพัฒนาประเทศสู่ความเป็นชาติการค้า เชื่อมโยงกับภูมิภาคและเศรษฐกิจโลก
   ๓.พัฒนาศักยภาพคนตลอดช่วงชีวิตยกระดับการศึกษา การเรียนรู้ให้มีคุณภาพ เท่าเทียม และทั่วถึง ปลูกฝังระเบียบวินัย คุณธรรม จริยธรรม สร้างเสริมให้คนมีสุขภาวะที่ดี สร้างความอยู่ดีมีสุขของครอบครัวไทย

ในงานนี้ พระครูปริยัติธรรมวงศ์,ผศ.ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร,ดร.นิเทศ สนั่นนารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์, และนายธีระวัฒน์ ไกรวงศ์ นิสิตชั้นปีที่๓ สาขาสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น และตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมประชุม ณ โรงแรมโฆษะ จังหวัดขอนแก่น.

ภาพ,ข่าว โดย งานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น