ปิดโครงการยกระดับฯ

วันพุธที่ ๒๐ เดือนกันยายน  พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เมตตามอบหมายให้พระมหาดาวสยาม วชิรปญฺโญ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ เป็นประธานปิดโครงการยกระดับแปลงโคก หนอง นา สวนพุทธอารยเกษตร มจร.ขอนแก่น สู่ศูนย์เรียนรู้ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตและการพัฒนาที่ยั่งยืน กิจกรรมที่ ๓ ขยายผลการเรียนรู้สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตและการพัฒนาที่ยั่งยืน และมอบใบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ
  การนี้นายศุภชัย  ลีเขาสูง  ปลัดจังหวัดขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับชาติไทย จิตอาสากับการพัฒนาที่ยั่งยืน และการสร้างแรงบันดานใจผ่านสื่อ “ในหลวงในดวงใจ”  ณ ศูนย์การเรียนรู้โคก หนอง นา พุทธอารยเกษตร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น