การจัดทำคู่มือการบริหารฯ

วันที่ ๒๕ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ สำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัดกิจกรรม: การอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำคู่มือการบริหารจัดการหลักสูตรเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ  และอบรมการออกแบบการกำหนดตัวชี้วัดกิจกรรมโครงการให้เชื่อมโยงกับการเรียนการสอน และให้การดำเนินการยุทธศาสตร์ที่ ๑ การพัฒนาบัณฑิตให้มีสติปัญญาและคุณธรรม ในโครงการขับเคลื่อนโดยหลักสูตร กิจกรรม: การอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำคู่มือการบริหารจัดการหลักสูตรให้เป็นไปตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และอบรมการออกแบบกิจกรรมโครงการให้เชื่อมโยงกับการเรียนการสอนและตอบวิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ระหว่างวันที่  ๒๔-๒๕  เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖
   เพื่อจัดทำคู่มือการบริหารจัดการหลักสูตรให้เป็นไปตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และอบรมการออกแบบกำหนดตัวชี้วัดกิจกรรมโครงการให้เชื่อมโยงกับการเรียนการสอน และผลลัพธ์หมวดที่ ๗ ได้รับเกียรติจากอาจารย์พัฒน์พงษ์ บุษยากร และอาจารย์สิรินดา  สายลุน ที่ปรึกษารองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยาย การจัดโครงการครั้งนี้มีบุคลากรเข้าร่วมทั้งสิ้น จำนวน ๖๐ รูป/คน ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารอาคันตุกะ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น