การประเมินผลการปฏิบัติ

วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ พระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เมตตาเป็นประธานพร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง ความสำคัญของประเมินผลการปฏิบัติงานบุคลากร โครงการพัฒนาระบบกลไกเครือข่ายเทคโนโลยีเพื่อการบริหารจัดการ
   ส่วนงานบริหาร สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการพัฒนาระบบกลไกเครือข่ายเทคโนโลยีเพื่อการบริหารจัดการ ขึ้นเพื่อพัฒนาและปรับปรุงระบบประเมินผลการปฏิบัติงานบุคลากร และเพื่อพัฒนาระบบสารสนเทศสืบคั้นข้อบังคับและกฎหมายต่าง ๆ ผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย บุคลากรสายวิชาการและสายปฏิบัติการ จำนวน ๑๓๕ รูป/คน
  รับฟังบรรยาย เรื่อง แนวทางการรายงานผลการปฏิบัติงานบุคลากรสายวิชาการ วิทยากรโดย นายศักธินันท์ ศรีหาบงค์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น และนายนิรันดร เลิศวีรพล นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการ บรรยาย เรื่อง แนวทางการรายงานผลการปฏิบัติงานบุคลากรสายปฏิบัติการ ในระบบ วิทยากรโดย นายศักธินันท์ ศรีหาบงค์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น และนายนิรันดร เลิศวีรพล นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการ ณ ห้องเธียร์เตอร์ ชั้น ๕ อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น