ปิดอบรมแกนนำฯ

วันศุกร์ที่ ๘ เดือนธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เมตตาเป็นประธานปิด และเมตตามอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรม โครงการพัฒนาหมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปี ๒๕๖๗ กิจกรรมที่ ๑ สร้างและพัฒนากลไกขับเคลื่อนในระดับพื้นที่ กิจกรรมที่ ๑.๑ อบรมแกนนำขับเคลื่อนหมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียง และมอบผ้าพันคอประจำกลุ่มให้แก่ผู้เข้าอบรม ระหว่างวันที่ ๔-๘ เดือนธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ รวม ๕ วัน ๔ คืน
  จัดโดยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับพัฒนาชุมชนจังหวัดขอนแก่น เพื่อให้เกิดผู้นำพัฒนา(Change Leader) ที่อยู่ในชุมชนและนำการพัฒนาให้สอดคล้องกับบริบทชุมชน และนำไปสู่สิ่งที่ต้องการในชุมชน
  โดยมีผู้แทนครัวเรือนพัฒนาพื้นที่ศูนย์เรียนรู้ทฤษฎีใหม่รูปแบบ “โคก หนอง นา” ปี ๒๕๖๗ จำนวน ๑ คน/หมู่บ้าน จำนวน ๗๐ ท่าน ณ ห้องประชุม ชั้น ๑ อาคารอาคันตุกะ สมเด็จพุฒาจารย์เกี่ยว ฯ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น