ม.ราชภัฏมหาสารคามดูงาน

วันอังคารที่ ๑๙ เดือนธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหาร, คณาจารย์, เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม นำโดยผศ.ดร.ปิยลักษณ์ โพธิวรรณ์, อาจารย์นัชชา อู่เงิน, อาจารย์เจษฎากรณ์ รันศรี, อาจารย์อมรรัตน์ ช่อประพันธ์ เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงาน หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาไทยและสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
  เพื่อส่งเสริมสร้างประสบการณ์แก่บุคลากร ทั้งทางตรงและการเรียนรู้เชิงประจักษ์ด้านศาสตร์พระราชาเพื่อพัฒนาความเป็นพลเมืองสู่การยกระดับความเป็นเลิศทางวิชาการของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและประจำหลักสูตร เพื่อให้บุคลากรนำความรู้จากการศึกษาดูงานมาใช้ในการปฏิบัติงานในการพัฒนาหลักสูตรและจัดการเรียนการสอนในการนี้สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ณ ห้องประชุมพิมลธรรม ๑๐๑ อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น