เปิดศูนย์วิปัสสนาภาวนา

วันอาทิตย์ที่ ๒๔ เดือนธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เมตตาเป็นประธานพิธีเปิดศูนย์วิปัสสนาภาวนา เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น โดยมีพระครูอนุกูลสารธรรม (สวิตย์ ถิรธมฺโม ป.ธ.4) เจ้าคณะอำเภอมัญจาคีรี, เจ้าอาวาสวัดโพธิ์กลาง, คณะสงฆ์อำเภอมัญจาคีรี, นายวิศิษฎ์ นรสิงห์ นายอำเภอมัญจาคีรี, พุทธศาสนกิจ และนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมพิธีเปิด ณ บ้านโพนเพ็ก ตำบลโพนเพ็ก อำเภอมัญจาคีรี จังหวดขอนแก่น