ทำวัตรเย็นเจริญจิตภาวนา

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 18.00 น. พระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เมตตานำนิสิตภาคสมทบทำวัตรเย็น และเจริญจิตภาวนา ภายใต้มหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาปัญญาและคุณธรรม โดยใช้หลักพระพุทธศาสนา บูรณาการกับศาสตร์สมัยใหม่
  ณ มหาจุฬามณีเจดีย์ พุทธชยันตี พระพรหมวัชรเมธีประชาสรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วอทยาเขตขอนแก่น