วิพากษ์รูปแบบเล่มวิทยานิพนธ์ฯ

วันพฤหัสบดีที่ 11 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. บัณฑิตศึกษาวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น จัดโครงการกิจกรรมพัฒนาศักยภาพทางวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา กิจกรรมวิพากษ์รูปแบบเล่มวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้อาจารย์พัฒนาศักยภาพเพื่อสร้างผลงานทางด้านวิชาการในระดับชาติหรือนานาชาติ พัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการจัดกระบวนการเรียนรู้และส่งเสริมการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนเพื่อมุ่งผลสัมฤทธิ์คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ และเพื่อพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพทางวิชาการในการจัดรูปแบบเล่มวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์และรูปแบบเล่มงานวิจัยสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
   โดยมีพระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย บรรายายเรื่อง รูปแบบวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์และวิพากษ์รูปแบบเล่มงานวิจัยนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.กรรณิการ์ ขาวเงิน และดร.นภาพัทธ์ งามบุษบงโสภิน บรรยายเรื่อง การเขียนอ้างอิงวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์และวิพากษ์รูปแบบเล่มงานวิจัยนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
   มีผู้เข้าร่วมโครงการ ทั้งอาจารย์และบุคลากร บัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2567จำนวน  30 รูป/คน ณ อาคารบัณฑิตศึกษาวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น ห้อง 105 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น