ปฐมนิเทศนิสิตใหม่บัณฑิตศึกษา

วันเสาร์ที่ 13 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. พระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เมตตาเป็นประธานโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2567
   โดยบัณฑิตศึกษาวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้ดำเนินการจัดปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2567 เพื่อให้เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนิสิตใหม่ ก่อนเปิดภาคการศึกษาที่ 1/2567เป็นการแนะนำ บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับสาขาวิชาที่เปิดทำการเรียนการสอน แนะนำแนวทางการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น และแนะนำหน่วยงานและสถานที่ที่สำคัญในการติดต่อประสานงานด้านการศึกษา
  ในการจัดโครงการฯ ครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมโครงการ รวมทั้งสิ้นจำนวน 245 รูป/คน ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น