อบรมคุณธรรม จริยธรรมฯ

วันจันทร์ที่ 15 ดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2567 พระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. เจ้าอาวาสวัดธาตุ พระอารามหลวง,รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น,รองอธิการบดี ม จ ร ขอนแก่น เมตตาเป็นประธานในพิธีเปิดอบรมคุณธรรม จริยธรรม ปลูกฝังต้นกล้าแห่งความดี โรงเรียนอนุบาลขอนแก่น ทุกระดับชั้น  ระหว่างวันที่ 15- 18 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2567 รุ่นละ 500 คน จำนวน 6 รุ่น
   โดยมี นายประจวบ ศิริภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลขอนแก่น และคณะครู นักเรียนโรงเรียนอนุบาลขอนแก่น เข้าร่วมโครงการอบรม ณ วัดธาตุ พระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีคุณธรรม จริยธรรม และจิตสํานึกที่ดี ให้เด็กและเยาวชนสามารถนําความรู้ที่ได้มาปรับเปลี่ยนทัศนคติการดําเนินชีวิตเป็นไปอย่างถูกต้องตามหลักคุณธรรม จริยธรรมของพระพุทธศาสนา และให้เกิดการส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชนให้มีความพร้อมและรู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของสังคม