โฮมรูม เรารัก มจร

วันพุธที่ 17 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา13.00 น. กลุ่มงานบริหารการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น จัดโฮมรูม เรารัก ม จ ร เทอมที่ 1/ 2567 ครั้งที่ 5 กิจกรรมชมรม ครั้งที่ 1 : กิจกรรมส่งเสริมทักษะการสร้างนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์ (ภายใต้การดำเนินกิจกรรมของชมรม) เพื่อส่งเสริมให้นิสิตเรียนรู้ทักษะในการทำงานร่วมกับผู้อื่น ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น