ขอเเสดงความยินดี

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนเเก่น ขอเเสดงความยินดีกับ "นางสาวรัชนีกร เเสนโคก" (ครูอ้อย)
‍ศิษย์เก่าครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนสอนภาษาไทย (ค.บ. รุ่นที่ 61) มจร ขอนเเก่น
ในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 2 ประจำปี พ.ศ. 2567