สามีจิกรรม

วันพุธที่ 31 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2567  ณ อาคารอาคันตุกะ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสณมหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ชมรมพระนิสิต สปป ลาว และศิษย์เก่า มจร วิทยาเขตขอนแก่นที่อยู่ในประเทศลาวรวมตัวกันเพื่อมาทำสามีจิกรรมพระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ซึ่งประกอบด้วย
  1.พระอาจารย์ศรีสุขเฉลิมคุณกรรมาธิการด้านการเผยแผ่ วัดศรีสะเกษนครเวียงจันทน์
  2.พระพันทอง โพธิ์มีชัย เจ้าอาวาสวัดดงป่าลาน นครเวียงจันทน์
  3.พระมหาสมปอน ศรีประเสริฐ เจ้าอาวาสวัดผ้าขาวพรรณารามเมืองชัยธานี นครเวียงจันทน์
  4.พระอาจารย์บุญจันทร์ จันทสิทธิ์ดร, รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์องค์ตื้อ นครเวียงจันทน์
  5.พระอาจารย์ทองลอน มหาวงศ์ เจ้าอาวาสวัดลาดควาย
  6.พระอาจารย์สมหวัง ปัญญาจิต
  7.พระแววตา สุวีโร จากวัดสระเกศวรวิหาร กทม.
  8.พระบุญทัก ทักขธัมโม ประธานชมรมนิสิต ลาว