ถวายก้อนเห็ดนางฟ้า

วันเสาร์ที่ 3 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2567 อาจารย์ soeurng Seam Jerry ถวายก้อนเห็ดนางฟ้า1000 ก้อน เเละจัดทำฐานการเรียนรู้โรงเห็ด แด่พระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ให้ศูนย์การเรียนรู้โคกหนองนาพุทธอารยเกษตร มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อเป็นฐานการเรียนการเพาะเห็ดโรงเห็ด การทำเพาะเห็ด โดยมี ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นประธาน