พระบริหารการนิเทศก์

วันอังคารที่ 6 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการหลักสูตรพัฒนาพระบริหารการนิเทศก์ เพื่อพัฒนาพระสอนศีลธรรมให้สามารถทำหน้าที่บริหารจัดการนิเทศพระสอนศีลธรรมในพื้นที่ให้มีประสิทธิภาพ การประชุมครั้งนี้ เป็นการประชุมเชิงปฏิบัติการ ถอดบทเรียนสู่การเปลี่ยนแปลงพระบริหารการนิเทศก์ ระหว่างวันที่ 6-7 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2567 โดยวิทยากรสำนักงานพระสอนศีลธรรม ได้ดำเนินการเพื่อปรับปรุงหลักสูตรให้มีความสมบูรณ์ เพื่อเตรียมการขยายผลพัฒนาอบรมพระสอนศีลธรรมทั้งประเทศ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอาคันตุกะ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสณมหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น